0985.409.667

Home / Sách học Tiếng Anh / Bộ sách Hackers IELTS là gì? Bộ sách Hackers IELTS có bao nhiêu cuốn?

Bộ sách Hackers IELTS là gì? Bộ sách Hackers IELTS có bao nhiêu cuốn?

Hackers IELTS là gì? 

Hackers IELTS là sách để luyện thi IELTS giúp bạn học giỏi Tiếng Anh chinh phục IELTS. Sách được biên soạn nhằm giúp người học luyện tập theo hệ thống. Bao gồm các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi thực tế. Qua đó giúp người học làm quen và tự luyện thi một cách hiệu quả hơn.

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nó được xem như một tấm vé thông hành mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tầm quốc tế. Vì vậy nên được nhiều người xem trọng và cố gắng luyện tập để đạt được số điểm mong muốn. Bộ sách Hackers IELTS là bộ sách luyện thi IELTS đầu tiên có kèm giải thích đáp án. Hướng dẫn cách tự nâng band điểm hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Bộ sách tiếng Anh Hackers IELTS – Sách luyện thi Tiếng Anh chinh phục IELTS

Bộ sách Hackers IELTS có bao nhiêu cuốn? 

Bộ sách Hackers IELTS được viện nghiên cứu ngôn ngữ HACKERS biên soạn. Bộ sách gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng: Listening – Speaking – Reading – Writing.

Hackers IELTS Listening các bài nghe được biên soạn dựa theo xu hướng ra đề mới nhất hiện nay. Những bài Actual Test sát với đề thi thật. Sách cũng có thêm phần ghi chú và giải thích chi tiết sự khác biệt giữa tiếng Anh- Anh và tiếng Anh-Mỹ. Các file nghe chất lượng. Giọng đọc rõ ràng và được chia cụ thể theo từng chapter. Đặt mua sách TẠI ĐÂY

Hackers IELTS Speaking: Với chủ đề đa dạng và phong phú. Phần phụ lục đầy đủ giúp bạn trang bị kiến thức vững chắc và tự tin với bài thi thật. Sách còn cung cấp những bí kiếp và mẹo làm bài giúp học IELTS trở nên thuận tiện hơn. Học viên có thể ứng phó với những tình huống phát sinh trong bài thi.

Ngoài ra sách còn nêu ra những lỗi thường gặp trong giao tiếp để bạn tránh. Bạn cũng có thể tự kiểm tra đáp án của mình nhờ vào phần đáp án. Cuốn sách này sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng khi giao tiếp và đối đáp theo chủ đề. Nâng cao kỹ năng nói hơn. Đặt mua sách TẠI ĐÂY

Hackers IELTS Reading: Sách được thiết kế nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu. Thông qua quá trình luyện tập từng dạng bài một cách có hệ thống. Ngoài ra, đối với từng dạng bài, bạn còn được cung cấp những chiến lược làm bài cụ thể. Những bài đọc là những câu chuyện thực tế. Một số bài mang tính học thuật cao.

Đặc biệt, HACKERS IELTS còn có phần tổng kết từ mới sau từng chương. Phần này giúp bạn trau dồi vốn từ của mình. Đặt mua sách TẠI ĐÂY

Hackers IELTS Writing: Đây là phần thi mà nhiều thí sinh chán ngán nhất. Nhiều người sẽ dành ít thời gian cho nó hơn so với ba kỹ năng trên. Vậy làm thế nào để có thể rèn luyện kỹ năng viết trong một thời gian ngắn nhất mà lại hiệu quả nhất.

Cuốn Hackers IELTS Writing được biên soạn nhằm giúp người học luyện tập theo hệ thống. Bao gồm các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi thực tế. Qua đó nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh.

Bên cạnh đó, sách còn giúp cho bạn biết được cách hiểu câu hỏi chính xác để bài viết của mình không lan man và lạc hướng. Biết cách viết như thế nào là hợp lí, tránh sử dụng ngôi nào khi viết. Với phần hướng dẫn chi tiết có trong sách sẽ giúp bạn đi con đường ngắn nhất và đúng đắn nhất. Đặt mua sách TẠI ĐÂY

Tổng kết

Hackers IELTS là sách giúp bạn luyện thi IELTS để có thể chinh phục chứng chỉ IELTS. Chúc các bạn đọc thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *