Tiếp nhận hồ sơ thi chứng chỉ tin học cơ bản

Nhiều cơ quan nhà nước yêu cầu tất cả nhân viên phải có chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 khi tuyển dụng. Nhiều cơ quan còn tổ chức cho nhân viên thi đồng loạt để đạt chuẩn. Các cán bộ công chức, viên chức muốn được bổ nhiệm ở các vị trí quản lý, lãnh đạo đều cần phải có chứng chỉ này. Nhiều trường đại học yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 mới đạt chuẩn đầu ra để cấp bằng Đại học. Vậy Chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 là gì ?

Chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 là gì

Hiện nay chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 là chứng chỉ được chú trọng quan tâm và sử dụng rộng rãi. Chứng chỉ này còn có tên là Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản như hình dưới đâu

Chứng chỉ Tin học này được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phôi chứng chỉ và một số đơn vị được phép đào tạo, tổ chức sát hạch và cấp chứng chỉ. Chứng chỉ nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng Công nghệ Thông tin theo Chuẩn kĩ năng sử dụng Công nghệ Thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Do vậy nó còn được gọi với cái tên “Chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03″

Ngày 21/6/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành thông tư liên tịch xác định rõ Chứng chỉ Ứng dụng CNTT sẽ là Chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ Thông tin mới trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chứng chỉ Tin học mới theo chuẩn này sẽ thay thế các loại chứng chỉ Tin học A, B, C trước đây. Đây cũng là chuẩn đầu ra của tất cả sinh viên các trường đại học phải đạt được.

Chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 trình độ cơ bản là loại chứng chỉ gần như tương đương với chứng chỉ A trước đây nhưng được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về máy tính và thao tác nền tảng trong Tin học. Qua đó người dùng cần phải nắm rõ nền tảng kiến thức cơ bản về Công nghệ Thông tin, hiểu và thực hiện được các thao tác cơ bản trên máy tính, sử dụng thành thạo bộ phần mềm Tin học Văn phòng thông dụng (Micorosoft Word, Excel, Powerpoint), và biết cách sử dụng, khai thác internet an toàn.

Có nên mua Chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 ?

Mấy năm gần đây, việc “đốt lò” chống tham nhũng được đẩy mạnh. Rất nhiều quan chức, cá nhân bị phát hiện dùng chứng chỉ tin học giả. Vì sự phát triển bền vững, chúng tôi khuyên bạn không nên mua chứng chỉ tin học. Các bạn nên đăng ký thi và lấy chứng chỉ đàng hoàng, có lưu hồ sơ gốc.

Thi Chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 ở đâu rẻ nhất, nhanh nhất tại Hà Nội và tại TP HCM ?

Viện Tin học Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng tổ chức thi và cấp chứng chỉ liên tục. Viện trang bị cả các ứng dụng trên điện thoại giúp thí sinh có thể ôn luyện ở nhà, bất cứ lúc nào. Viện tổ chức thi chứng chỉ tin học ở cả Hà Nội (3 chia nhánh), TP HCM (2 chi nhánh). Viện cam kết cung cấp các kỹ thuật học và thi đảm bảo 100% đỗ (không đỗ hoàn tiền 200%).

Chứng chỉ Của Viện Tin học Xây dựng là chứng chỉ được Bộ Giáo dục cấp phôi. Toàn bộ quá trình thi được tổ chức theo đúng luật định, có camera ghi hình lại toàn bộ quá trình thi để làm hồ sơ gốc nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Thi Chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 có khó không

Đối với trình độ cơ bản thì HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ GÌ KHÓ, THỜI GIAN ÔN TẬP GẦN NHƯ BẰNG 0. Vì vậy chúng tôi luôn luôn khuyên thí sinh không nên “mua chứng chỉ tin học

Thi Chứng chỉ Tin học theo Thông tư 03 giá bao nhiêu ?

Rất rẻ các bạn nhé ! Chỉ cần 500k là bạn đã có thể tham dự được cuộc thi cấp chứng chỉ rồi. Bạn đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nên bạn cần loại chứng chỉ này. Bạn có thể kích vào đường link này để đăng ký Thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ Thông tin cơ bản Tại Hà Nội và tại TPHCM nhé.

Tham gia bình luận: